Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Trung tâm Vũ trụ Việt Nam
Vietnam national space center
Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Đại hội Vũ trụ Quốc tế Lần thứ 71 tổ chức trực tuyến

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, Đại hội Vũ trụ Quốc tế lần thứ 71 ((IAC – International Austronautical Congress) sẽ được tổ chức trực tuyến (miễn phí đăng kí) từ ngày 12-14/10/2020 thay vì luân phiên tổ chức tại các thành phố lớn trên Thế giới.

Quang cảnh IAC 2019, tại thủ đô Washington, Mỹ.(Ảnh: Mitre)

Với chủ đề “AIF với chủ đề kết nối cộng đồng Vũ trụ”, IAC 2020 – Phiên bản trực tuyến bao gồm hầu hết các tính năng của một IAC truyền thống, tương thích với một định dạng ảo bao gồm: Phiên toàn thể; Các bài thuyết trình nổi bật; Chương trình Diễn đàn mạng lưới toàn cầu của IAF (Liên đoàn Vũ trụ Quốc tế); Chương trình Kỹ thuật bao gồm: Phiên đặc biệt; Họp báo và Phiên kết nối mạng.

        Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) sẽ tham dự đầy đủ các sự kiện quan trọng của Đại hội.

Được tổ chức lần đầu vào năm 1950 đến nay, Đại hội Vũ trụ Quốc tế không chỉ trở thành diễn đàn để các chuyên gia trong lĩnh vực gặp gỡ, thảo luận về những tiến bộ mới nhất liên quan đến vũ trụ mà còn là nơi kết nối nối mạng lưới toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển.

Để biết thêm về IAC 2020 và đăng ký tham dự, truy cập website: https://iac2020.vfairs.com/en/#home

Chia sẻ