Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Trung tâm Vũ trụ Việt Nam
Vietnam national space center
Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Trung tâm Vũ trụ Việt Nam tham dự Chương trình Tết đặc biệt của VTV

Lên sóng vào tối 30 Tết (24/1), chương trình Quê hương mùa đoàn tụ – Chương trình Tết đặc biệt của VTV đã để lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. Rất nhiều khách mời và nghệ sĩ nổi tiếng đã tới tham dự chương trình.

PGS.TS Phạm Anh Tuấn, Tổng Giám đốc Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) là một trong những khách mời quan trọng của “Quê hương mùa đoàn tụ”.

PGS.TS Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (người ngồi ngoài cùng phía bên phải) giao lưu với khán giả trong “Quê hương mùa đoàn tụ”.

Trong chương trình, PGS.TS Phạm Anh Tuấn đã cùng với Trung tướng Phạm Tuân chia sẻ về giấc mơ chinh phục vũ trụ.

Kể từ giây phút người Việt Nam đầu tiên bước chân vào vũ trụ, trong 40 năm qua, những người Việt Nam vẫn tiếp tục hành trình chinh phục vũ trụ. Một trong những người đặt viên gạch đầu tiên trong lộ trình phát triển vệ tinh “made in Vietnam” là PGS. TS Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Trung tâm Vũ trụ Việt Nam.

Công nghệ vũ trụ là biểu tượng công nghệ cao của một quốc gia. Những thế hệ kỹ sư, nhà nghiên cứu Việt Nam đều đang nỗ lực chung tay xây dựng biểu tượng đó. Hãy cùng theo dõi chia sẻ của PGS.TS Phạm Anh Tuấn về “giấc mơ chinh phục vũ trụ” trong “Quê hương mùa đoàn tụ”.

Link chương trình: https://www.youtube.com/watch?v=90mSyBoH-K8

Chia sẻ