Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Trung tâm Vũ trụ Việt Nam
Vietnam national space center
Ngôn ngữ
  • Tiếng Việt
  • English

Đảng ủy Khối các cơ quan TW thăm đài thiên văn Hòa Lạc

Nhận lời mời của Lãnh đạo Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), ngày 27/5/2020, đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư dẫn đầu đã đến thăm quan công trình Đài thiên văn Lạc (thuộc Dự án Trung tâm Vũ trụ Việt Nam).

Tại buổi thăm quan, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư chi bộ Trung tâm Vũ trụ Việt Nam đã giới thiệu khái quát về tình hình triển khai và các hoạt động cụ thể của Dự án Trung tâm Vũ trụ trong thời gian qua cũng như kế hoạch phát triển thời gian tới của Dự án.

Đồng chí Phạm Anh Tuấn, Bí thư chi bộ Trung tâm Vũ trụ Việt Nam (người ngoài cùng bên tay phải) giới thiệu về hoạt động của Đài thiên văn Hòa Lạc…

 

Các đại biểu thăm quan khu vực Đài thiên văn

Đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đánh giá cao những nỗ lực Trung tâm Vũ trụ Việt Nam đã đạt được, đồng thời bày tỏ ấn tượng khi đến thăm quan đài thiên văn Hòa Lạc, trải nghiệm xem phim về khoa học vũ trụ và thiên văn tại nhà chiếu hình. Đồng chí cũng hy vọng, đây sẽ là điểm tham quan hấp dẫn của giới trẻ đam mê nghiên cứu, khám phá vũ trụ.

Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối các cơ quan TW và Chi ủy Trung tâm Vũ trụ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Đảng ủy Khối các cơ quan TW tặng sách “Tổ chức Đảng và Đảng viên tiêu biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TW” cho Chi ủy Trung tâm Vũ trụ Việt Nam

Với những nỗ lực của mình, mới đây chi bộ Chi bộ Trung tâm Vũ trụ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đại diện tập thể của Đảng ủy khối các Cơ quan Trung ương được chọn là một trong 28 tập thể và cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020.

 

Chia sẻ